B2B

CHƯƠNG TRÌNH CHO DOANH NGHIỆP

Với tinh thần sẵn sàng lan tỏa những giá trị giáo dục tốt đẹp đến với nhiều nhóm cộng đồng, CMC cung cấp các chương trình đa dạng, sáng tạo, hữu ích dành cho các doanh nghiệp và trường học.
Dành cho doanh nghiệp: CMC cung cấp các buổi hội thảo chuyên đề giáo dục, phát triển bản thân, các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm, và các hoạt động gắn kết gia đình.
Dành cho trường học: CMC cung cấp các khóa đào tạo chuyên môn, huấn luyện kỹ năng cho giáo viên, hội thảo chuyên đề cho phụ huynh, và các chương trình ngoại khóa sáng tạo cho bé.
Bên cạnh đó, cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục và chuyên môn sâu về nghệ thuật, CMC đóng vai trò cố vấn nghệ thuật và hỗ trợ chuyên môn cho các trường mầm non theo đuổi giá trị sáng tạo – khai phóng – đổi mới.

sản phẩm dành cho doanh nghiệp

WORKSHOP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

WORKSHOP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Các workshop cung cấp những công cụ giao tiếp, công cụ giáo dục, trải nghiệm sáng tạo được thiết kế phù hợp theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

KHÓA TRAINING HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG

KHÓA TRAINING HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG

Các khóa học chuyên sâu, nhằm huấn luyện những kỹ năng giáo dục cụ thể, có tính ứng dụng trong công việc và đời sống, được hướng dẫn bởi chuyên gia.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CÙNG CHUYÊN GIA

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CÙNG CHUYÊN GIA

Các buổi chia sẻ, trò chuyện, hỏi đáp chất lượng cùng chuyên gia về chủ đề giáo dục, gia đình, phát triển bản thân …

CUNG CẤP NỘI DUNG SÁNG TẠO, MINH HỌA HÌNH ẢNH

CUNG CẤP NỘI DUNG SÁNG TẠO, MINH HỌA HÌNH ẢNH

Dịch vụ sáng tạo nội dung truyền thông trong lĩnh vực giáo dục, gia đình, trẻ em. Dịch vụ minh họa hình ảnh quảng cáo, sự kiện, minh họa kể chuyện… cho trẻ em và sách kỹ năng cho người lớn.

khách hàng của cmc

Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo
Logo